Những lý do nên mua căn hộ Prosper Plaza Quận 12

432

Vị trí kế nối giao thông thuận tiện.

Dự án căn hộ với vị trí mặt tiền đường Phan Văn Hớn, Quận 12, kết nối trực tiếp với tuyến đường Trường Chinh Quận 12.mặc khác còn liên kết nhiều tuyến đường huyết mạch của toàn bộ phía tây bắc TP.Hồ Chí Minh vào các quận trung tâm như các quận Tân Bình, Quận 1,3,5,10,11,…Giúp cho cư dân sinh sống tại nơi đây có điều kiện vô cùng thuận tiện di chuyển tới nhiều quận trong nội và ngoại thành.

Tiềm năng phát triển, sinh lợi cao.

Căn hộ Prosper Plaza quận 12 nằm ở vị trí đắc địa mang lại nhiều tiềm năng phát triển vô cùng lớn trong tương lai, bạn sẽ nhận được giá trị gia tăng lên tới 20%/năm từ dự án căn hộ cao cấp này.

Chủ đầu tư dự án uy tín

Đơn vị Phúc Phúc Yên chính là một trong những đơn vị đầu tư đáng tin cậy trong nhiều năm vừa qua. Hơn nữa đây là đơn vị đầu tư có năng lực và có nguồn tài chính khá dồi dào, đảm bảo tiến độ thiết kế xây dựng để Căn hộ Prosper plaza quận 12  không bị lâm vào cảnh thực trạng thường gặp đó là giao nhà không đúng giai đoạn như dự kiến ban đầu, khiến cho cho khách hàng không có khả năng nhận được chung cư hoặc nhận chung cư không đúng quá trình.

Chia sẻ